Đăng nhập
  TÌM KIẾM  
Tìm kiếm nhanh       Tìm kiếm nâng cao
  SÁCH THEO CHUYÊN NGÀNH
  Khoa Công Nghệ Thông Tin  
  Khoa Đào Tạo Quốc Tế  
  Khoa Điện tử - Viễn Thông  
  Khoa Điều dưỡng  
  Khoa Du Lịch  
  Khoa Dược  
  Khoa Học Tự Nhiên  
  Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn  
  Khoa Kế Toán  
  Khoa Kiến Trúc  
  Khoa Lý Luận Chính Trị  
  Khoa Môi Trường  
  Khoa Ngoại Ngữ  
  Khoa Quản Trị Kinh Doanh  
  Khoa Xây Dựng  
  Khoa Y  
  DANH MỤC BÁO TẠP CHÍ
  THƯ MỤC CHUYÊN ĐỀ
  LIÊN KẾT
 
 
  TIN TỨC THƯ VIỆN
* Thư viện ĐH Duy Tân tham dự hội nghị lần thứ 13 Liên hợp thư viện Việt Nam về nguồn tin KH&CN (02/07/2015)
* Nhu cầu nguồn tin khoa học và công nghệ tại Đại Học Duy Tân (02/07/2015)
* Vì sao học tiếng Anh nhiều nhưng không sử dụng được (08/06/2015)
* Không gian thân thiện của sinh viên (04/05/2015)
* Thư mời Tham dự Hội sách Duy Tân 2015 (24/03/2015)
* GS Barbara G. Howell giới thiệu hệ thống thư viện ở Mỹ (21/03/2015)
 
  - Lượt truy cập Website: 11961126  
  - Lượt truy cập Sách điện tử: 732863  
 
LUẬN VĂN
 
Nâng cao hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất kỹ thuật bộ phân lưu trú tại Khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng
Tác giả: Trương Văn Phúc
Giảng viên hướng dẫn: ThS. Cao Thị Cẩm Hương
Chuyên ngành: Quản trị Du lịch và khách sạn
Tổng quan về kinh doanh khách sạn, các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận lưu trú. Tình hình kinhh doanh và thực trạng sử dụng cơ sở vật chất kỹ thuật bộ phân lưu trú tại Khách sạn Grand...
xem tiếp
 
Giải pháp hoàn thiện chất lượng phục vụ tại bộ phận Nhà hàng Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa
Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hà
Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Trần Thụy Ân, Lê Hữu Luật
Chuyên ngành: Quản trị Du lịch và khách sạn
Cơ sở lý luận về chất lượng phục vụ tại bộ phận nhà hàng trong kinh doanh khách sạn. Thực trạng chất lượng phục vụ tại bộ phận nhà hàng Hyatt Regency Đà Nẵng. Giải pháp hoàn thiện chất lượng phục vụ tại bộ phận nhà hàng...
xem tiếp
 
Hoàn thiện chính sách marketing mix nhằm thu hút khách Trung Quốc đến với Palm Garden Resort
Tác giả: Trần Thị Kim Liên
Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hoàng Thị Cẩm Vân
Chuyên ngành: Quản trị Du lịch và khách sạn
Cơ sở lý luận. Thực trạng về hoạt động kinh doanh và tình hình thu hút khách Trung Quốc đến với Palm Garden Resort. Hoàn thiện chính sách marketing mix nhằm thu hút khách Trung Quốc đến với Palm Garden Resort.
xem tiếp
 
Giải pháp thu hút khách du lịch Mice đến Palm Garden Resort
Tác giả: Lê Thị Kim Liên
Giảng viên hướng dẫn: ThS. Bùi Thị Tiến
Chuyên ngành: Quản trị Du lịch và khách sạn
Cơ sở lý luận. Thực trạng hoạt động kinh doanh và tình hình thu hút khách MICE tại Palm Garden Resort. Giải pháp thu hút khách du lịch MICE đến Palm Garden Resort.
xem tiếp
 
Nâng cao chất lượng đội ngũ lao động trực tiếp tại Nhà hàng thuộc Le Belhamy Resort & Spa
Tác giả: Trần Thị Thúy Ngân
Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lê Thái Phượng
Chuyên ngành: Quản trị Du lịch và khách sạn
Cơ sở lý luận. Thực trạng chất lượng đội ngũ lao động trực tiếp tại Nhà hàng thuộc Le Belhamy Resort & Spa. Giải pháp phát triển.
xem tiếp
 
Giải pháp thu hút khách du lịch nội địa tại Khách sạn Lê Dung - Tam Kỳ
Tác giả: Lê Thị Nguyên
Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Trần Thụy Ân, Lê Hữu Luật
Chuyên ngành: Quản trị Du lịch và khách sạn
Cơ sở lý luận về hoạt động thu hút khách trong kinh doanh khách sạn. Thực trạng hoạt động thu hút khách du lịch nội địa tại Khách sạn Lê Dung - Tam Kỳ. Giải pháp phát triển.
xem tiếp
 
Nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh tại Nhà hàng Apsara Đà Nẵng
Tác giả: Nguyễn Hồng Nhung
Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Ái Diễm
Chuyên ngành: Quản trị Du lịch và khách sạn
Cơ sở lý luận về hoạt động sản xuất kinh doanh nhà hàng. Thực trạng hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh tại Nhà hàng Apsara Đà Nẵng. Một số giải pháp đề xuất.
xem tiếp
 
Chiến lược phát triển thương hiệu The Nam Hai qua truyền thông mạng xã hội giai đoạn 2014-2016
Tác giả: Nguyễn Nghinh Xuân
Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hoàng Thị Cẩm Vân
Chuyên ngành: Quản trị Du lịch và khách sạn
Cơ sở lý luận về resort, phát triển thương hiệu và truyền thông mạng xã hội. Thực trạng việc phát triển thương hiệu The Nam Hai qua truyền thông mạng xã hội . Chiến lược phát triển thương hiệu The Nam Hai qua truyền thông...
xem tiếp
 
Tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp Hyatt Regency Đà Nẵng Resort and Spa
Tác giả: Nguyễn Thị Ái Liên
Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Vĩnh Hòa
Chuyên ngành: Quản trị Du lịch và khách sạn
Cơ sở lý luận về Văn hóa doanh nghiệp. Thực trạng kinh doanh và văn hóa của Hyatt Regency Đà Nẵng Resort and Spa. Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua yếu tố văn hóa doanh nghiệp tại Hyatt Regency Đà Nẵng Resort...
xem tiếp
 
Một số giải pháp về truyền thông cổ động nhằm phát triển thương hiệu của Palm Garden Resort
Tác giả: Chúc Thị Ánh
Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lê Hồng Vương
Chuyên ngành: Quản trị Du lịch và khách sạn
Cơ sở lý luận về khách sạn, truyền thông cổ động nhằm phát triển thương hiệu của khách sạn. Thực trạng về truyền thông cổ động nhằm phát triển thương hiệu của Palm Garden Resort. Một số giải pháp.
xem tiếp
 
Trang  2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20   >>  >| 
 
 
SÁCH THEO CHỦ DỀ
 
2D game  
3D Game  
3D Studio  
3D Studio MAX  
3D Total.com (Firm)  
3DS Max  
AACR2  
Aberration  
Abolitionists -- United State - Biography  
Academic achievement  
  xem tất cả  
 
 
Enzyme bổ sung thức ăn chăn nuôi: Tự nhiên và tái tổ hợp
Tác giả: Quyền Đình Thi, Đỗ Thị Tuyên
 
 
Giới thiệu  
Chuyên mục hỏi đáp  
Đăng ký  
© Bản quyền thuộc Đại học Duy Tân
Thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ Phần mềm.